สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีได้พระราชทานวโรกาสให้นิสิตนักศึกษา เข้าเฝ้าเพื่อรับพระราชทานรางวัลสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประจำปีพุทธศักราช 2557

2015-04-16 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ได้พระราชทานวโรกาสให้นิสิตนักศึกษา และคณาจารย์สาขาครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ ที่มีผลงานดีเด่นระดับชาติ เข้าเฝ้าเพื่อรับพระราชทานรางวัลสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ประจำปีพุทธศักราช 2557 ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา ซึ่งมหาวิทยาลัยทักษิณมีนิสิตที่เข้ารับพระราชทานรางวัล 2 คน คือ นายเอกพงษ์ สมหา (ซ้าย) นิสิตชั้นปีที่ 5 วิชาเอกสังคมศึกษา และนายอนุรัตน์ แย้มสุวรรณ (ขวา) นิสิตชั้นปีที่ 1 วิชาเอกการบริหารการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา