2015-04-08 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการ "สืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๘" วันพุธที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๓๐ น.เป็นต้นไป ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น ๑ คณะศึกษาศาสตร์ กิจกรรม - ฟังเทศนาธรรม โดยท่านเจ้าคุณพระพิศาลสิขกิจ เจ้าอาวาสวัดแจ้ง -พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ชัยมงคลคาถา - ถวายภัตตาหารเพลและเครื่องไทยธรรม - สรงน้ำพระพุทธรูป - พิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโส - รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน