2021-11-22 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำทีมบริหารและคณาจารย์คณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีกับบุคลากรตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ด้านการบริการวิชาการ ด้านการวิจัย และนักวิจัยที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยเด่นประจำปี พ.ศ. 2563 และขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ ที่ได้เข้ารับโล่และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติในรางวัล “นักวิจัยที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยเด่น” จากผลงานวิจัยเรื่อง "นวัตกรรมการพัฒนานักศึกษาครูเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการจัดการเรียนรู้เพื่อการอยู่ร่วมกัน" โดยมี รศ.ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นผู้มอบโล่และเกียรติบัตร ณ หอประชุมราชพฤกษ์ อาคารทักษิณาคาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง