2015-03-27 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตนิสิต-นักศึกษา สโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา วันที่ 27 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ อาคาร 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ