2015-03-20 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา พัฒนาครู พัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน และพัฒนาคุณภาพผู้เรียนให้ได้คุณภาพและมาตรฐานระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณและเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา วันที่ 20 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมคณะศึกษาศาสตร์ อาคาร 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ