2015-03-07 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

วันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ จุลทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ รับมอบธงต่อจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในการเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ในโรงเรียน ครั้งที่ 23