2020-08-31 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 27-29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณเข้าร่วม ค่ายครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (Summer Capm) เพื่อส่งเสริมความเป็นครูนักจัดการเรียนรู้ในสังคมพหุวัฒนธรรม และพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ให้แก่นิสิต ชั้นปีที่ 3 (รหัส 60) ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช จังหวัดสงขลา โดยมี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการ