2020-08-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 (เวลา 13.00-17.00 น.) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดการประชุมเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียน โครงการพัฒนาวิชาชีพครูด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) เพื่อแบ่งปันความรู้ภาคปฏิบัติในการดำเนินงานในมิติต่างๆ แนวทางการจัดทำบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่างโรงเรียน และ คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา