หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฎิบัติการสอน

2020-07-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฎิบัติการสอน สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี) และนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้นิสิตมีความเข้าใจและพร้อมสำหรับปฎิบัติการสอนในสถานศึกษา