คณะศึกษาศาสตร์ เข้าสำรวจอาคารและสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่การเรียนการสอนในหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

2020-07-02 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เนื่องจากหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา หลักสูตรปรับปรุง ฉบับปี พ.ศ.2563 ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยทักษิณให้เปิดสอนที่วิทยาเขตพัทลุง ตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 และได้ประชุมเตรียมการวางแผนการเปิดสอนไปแล้ว ในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 ทางคณะศึกษาศาสตร์จึงเข้าสำรวจอาคาร และสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่การเรียนการสอนในหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง