2015-02-17 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิรูปการศึกษา และการพัฒนาครูกับศาสตราจารย์อาคันตุกะ จากประเทศฟินแลนด์ ระหว่างวันที่ 16 -17 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาคาร โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 และมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา