2015-01-19 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

โครงการ USM-TSU ASEAN Languages Week โดยนิสิตนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยทักษิณ และ นักศึกษาจาก School of Languages and Translation , University Sains ประเทศ Malaysia ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ซึ่งนักศึกษาชาวมาเลเซียนั้นเป็นนักศึกษาที่เรียนภาษาไทย และสามารถพูดภาษาไทยได้ โดยจะทำกิจกรรมร่วมกับนิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ระหว่างวันที่ 18-24 มกราคม 2558