2015-01-12 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

วันที่ 12 มกราคม 2558 งานประชาสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากจังหวัดระนอง โดยการประสานงานของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ที่เข้าเยี่ยมชมและรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งมีนักเรียนจากโรงเรียนดำรงศาสน์วิทยา โรงเรียนสุขสำราญราษฏร์รังสรรค์ จำนวน 35 คน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ