โครงการเสริมสร้างองค์กรแห่งความสุข (Happy University) ครั้งที่ 5

2020-02-05 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

ผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุนคณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วมการออกกำลังกายครั้งที่ 5 "ศึกษาศาสตร์ Fit and Firm" โดยมีการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ การอบอุ่นร่างกาย การเล่นกีฬาแชร์บอล วันที่ 24 มกราคม 2563 ณ โรงยิมพลศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา "สุขภาพเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต ถ้าบุคลากรมีสุขภาพดี ก็จะเป็นพื้นฐานสำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต"