2019-12-18 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

โครงการการพัฒนาความเป็นครูสังคมศึกษาอย่างมืออาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดเรียนรู้ กิจกรรม นวัตกรรม สื่อการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และเพื่อจัดกิจกรรมการพัฒนาการเป็นครูสังคมศึกษาอย่างมืออาชีพให้มีประสิทธิภาพสามารถนำไปใช้ในการจัดการเรียนรู้ในโรงเรียนของตนเองได้ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมSC216 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา