ประชุมหารือการดำเนินโครงการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษาจังหวัดสตูลและจังหวัดชายแดนภาคใต้

2019-12-18 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

คณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วมประชุมหารือกับสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การดำเนินโครงการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่สำหรับการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ในพื้นที่นวัตกรรมทางการศึกษาจังหวัดสตูลและจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนและผลักดันหน่วยงานเครือข่ายในการยกระดับคุณภาพการศึกษาและการเรียนรู้ของโรงเรียนในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ และเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมSC216 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา