2019-12-11 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัด: โครงการสื่อสอนน้องเพื่อเสริมสร้างพลเมืองดีตามวิถีประชาธิปไตย ซึ่งมีอาจารย์ ดร.วิภาดา พินลา เป็นประธานโครงการดำเนินงาน ซึ่งจัดในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงเรียนบ้านท่าแคง (เสริมอุทิศ) อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตครูสังคมศึกษาได้มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมทางการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษา รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมความเป็นพลเมืองดีตามวิถีประชาธิปไตย ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน ในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาให้มีประสิทธิภาพต่อไป