2019-11-29 โดย พัฒนา ศรีสุวรรณ

คณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วมแนะนำหลักสูตรแก่คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบางสวรรค์วิทยาคม โรงเรียนบางสวรรค์วิทยาคม ขอนำนักเรียนเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีการแนะนำหลักสูตรจากตัวแทนของแต่ละคณะให้แก่นักเรียนที่สนใจจะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ดังนี้ 1.คณะศึกษาศาสตร์ 2.คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 3.คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ 4.คณะนิติศาสตร์ 5.คณะศิลปกรรม 6.วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา