2014-12-22 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

วันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม 2557 เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ปี 2558 ผู้บริหาร หัวหน้าสำนักงาน และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ได้มอบกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ โดยอธิการบดีได้อวยพรและขอบคุณที่ได้ร่วมงานเพื่อมหาวิทยาลัยร่วมกันด้วยดีตลอดดมา และได้หารือแนวทางการจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณที่จะมีในอนาคต