2019-09-23 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 21 กันยายน 2562 โครงการส่งเสริมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพเพื่อพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethics in Professional Lrarning Community : e-PLC) ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ด้านคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณของวิชาชีพ มุ่งเน้นไปสู่การนำไปใช้ปฏิบัติในวิถีชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา โดย คณะทำงานวิจัยเชิงประเมินงานส่งเสริมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพฯ ประจำปี 2562 มีความประสงค์ จัดสนทนากลุ่ม (Focus Group) โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผู้บริหารโครงการ อาจารย์นิเทศก์ ผู้บริหารสถานศึกษา ครูพี่เลี้ยง และผู้เตรียมเข้าสู่วิชาทางการศึกษา (นิสิต นักศึกษาครู) โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา