2019-09-06 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการจัดการเรียนรู้สาระภูมิศาสตร์สำหรับครูสังคมศึกษา โดยมีวิทยากรคือ อาจารย์ นำโชค อุ่นเวียง ครูชำนาญการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สพม.กทม. เขต 1 และอาจารย์ ภาสุดา ผาคาผล อาจารย์สาขาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งจัดในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องเรียน 15403 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตครูสังคมศึกษาได้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมทางการจัดการเรียนรู้สังคมศึกษา รวมทั้งมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการจัดทำหลักสูตรภูมิศาสตร์ได้ เพื่อเป็นการสร้างเสริมการจัดการเรียนรู้ในกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาให้มีประสิทธิภาพต่อไป