2019-09-06 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาการเป็นครูสังคมศึกษาอย่างมืออาชีพ โดยมีวิทยากรคือ อาจารย์ ดร.วิทวัส อินทมานนท์ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนวัดพร้าว สพป.พิจิตร เขต 2 ซึ่งจัดในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตครูสังคมศึกษาได้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นครูสังคมศึกษาอย่างมืออาชีพ และความก้าวหน้าในวิชาชีพของครูสังคมศึกษา ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดการเรียนรู้ในสถานศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ