2019-08-16 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 16 สิงหาคม 2562 คณะศึกษาศาสตร์ได้จัด โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia : SEA-Teacher Project) ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา