2019-07-12 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ผู้แทนจากคณะศึกษาศาสตร์ นำด้วย อาจารย์ ดร.เกษม เปรมประยูร รองคณบดีฝ่ายวางแผนและบริการวิชาการ และ อาจารย์ ดร.สุวรรณี เปลี่ยนรัมย์ ได้จัดการประชุมผู้บริหารโรงเรียนเครือข่าย “การพัฒนาวิชาชีพครูด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา