ประชุมพบประชาคมคณะศึกษาศาสตร์

2019-06-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 คณะศึกษาศาสตร์ได้จัดการประชุมพบประชาคมคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อหารือการทำความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนกับมหาวิทยาลัยอิลินอย และวัดพุทธบูชา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดี เข้าร่วมหารือในครั้งนี้ การประชุมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา