ประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษา (Teacher Bducation Board) มหาวิทยาลัยทักษิณ

2019-05-22 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดการประชุมกรรมการคุรุศึกษา (Teacher Bducation Board) มหาวิทยาลัยทักษิณ และคณะกรรมการบริหารจัดการหลักสูตรความร่วมมือในการผลิตครู ระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุมทองหลาง 1 อาคารเรียน 7 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และ ห้องประชุมทางไกล ห้องสัตตบงกช มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง