2019-04-22 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการ “พัฒนาทักษะการจัดกระบวนการเรียนรู้ของนิสิตหมวดวิชาชีพครู” ในวันที่ 3 เมษายน 2562 ณ ห้องเรียน 17401 ชั้น 4 อาคารเรียน 17 มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตนิสิตมีทักษะในการถ่ายทอดความรู้โดยการใช้สื่อการสอนอันจะนำไปสูการพัฒนาทักษะกระบวนการเรียนรู้ด้วยตนเอง และนิสิตสามารถนำความรู้สู่การปฏิบัติการจัดการเรียนรู้ได้อย่างมีคุณภาพ อีกทั้งเพื่อให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และแสดงศักยภาพของตนเองผ่านการนำเสนอผลการจัดการเรียนรู้