โครงการประชุมวิชาการและสรุปผลการดำเนินงาน ปีงบประมาณ 2561

2019-03-05 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริ และโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ จัดโครงการประชุมวิชาการและสรุปผลการดำเนินงานเป็นการสะท้อนและชี้แจงผลการดำเนินงานตลอดปีงบประมาณ 2561 พร้อมทั้งการนำเสนอผลการดำเนินงานทั้งเชิงบวก และปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อหาแนวทางแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นหรือสร้างความพร้อมและการร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มีการพัฒนาที่เข้มแข็ง และยั่งยืนต่อไป จึงได้ดำเนินการจัดโครงการสรุปผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ2561 ขึ้น ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา