2019-02-28 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ฝ่ายพัฒนานิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แหล่งอารยธรรมเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการเป็นผู้นำสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียน Methodist Boys’ School, Penang ประเทศมาเลเซีย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษาและการเรียนการสอนงานกิจกรรมของนิสิต/นักศึกษาของประเทศมาเลเซียจากการศึกษาดูงาน ณ ประเทศมาเลเซีย อีกทั้งเพื่อพัฒนาความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมที่หลากหลายและประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทยจากแหล่งเรียนรู้ของประเทศมาเลเซีย