งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ "Education and Learning in a Changing World"

2019-02-27 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ได้กำหนดจัดโครงการสัมมนาหลักสูตรและการสอนและประชุมวิชาการระดับนานาชาติ "Education and Learning in a Changing World" ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้กับนิสิต/นักศึกษาและนักวิชาการทั้งในและต่างประเทศในการนำเสนอผลงานวิจัย และเพื่อก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ทางด้านการวิจัยระหว่างนิสิต/นักศึกษา และนักวิชาการต่อไป