2019-02-18 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ด้วยสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการรู้รักษ์ สามัคคี สร้างความเป็นพลเมืองดีตามวิถีประชาธิปไตย ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.30 – 17.00 น. ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้นิสิตมีความตระหนักเรื่องคุณธรรม จริยธรรม และมีจิตสำนึกสาธารณะในการดำเนินชีวิตตามวิถีประชาธิปไตยรวมทั้งอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข อีกทั้งเพื่อเป็น การเสริมสร้างให้นิสิตมีความเข้าใจถึงแนวทางการจัดการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามวิถีประชาธิปไตยในโรงเรียนต่อไป