โครงการเข้าศึกษาดูงาน

2019-01-23 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 22 มกราคม 2562 ทางคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนมัธยมเทศบาลวัดท่าแพ ตำบลปากแพรก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ขอเข้าศึกษาดูงานของคณะศึกษาศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์การคัดเลือก หลักสูตรการศึกษาต่อ และการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการแนะแนวการประกอบอาชีพ และได้เห็นตัวอย่างการบรรยายการจัดการเรียนการสอนในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องเรียน 15403 อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา