2019-01-18 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

โครงการวันครูแห่งชาติ “สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม” (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปีพุทธศักราช 2562 ทางคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดขึ้นในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ได้ร่วมรำลึกพระคุณครู ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นในการพัฒนาวิชาชีพครูกับอาจารย์อาวุโส ทำให้เกิดความซาบซึ้งในความสัมพันธ์ฉันท์ครู - ศิษย์ และเป็นการสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู อีกทั้งเพื่อยกย่องอาจารย์ และนิสิตที่ได้รับรางวัลและการยกย่องจากสังคม และเพื่อสร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพครูและความภาคภูมิใจให้แก่นิสิตครู และร่วมชมผลงานนิสิตครูศิลปะ ชั้นปีที่ 1-3 เนื่องในวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2562 วันที่ 16 มกราคม 2562 ณ ใต้หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งผลงานของนิสิตจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-23 มกราคม 2562