2019-01-14 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 10 มกราคม 2562 ทางสาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดการประชุมผู้บริหารโรงเรียนเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพครูด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา