2018-12-07 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

นิสิตสโมสรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ดำเนินการเข้าร่วมโครงการ “กีฬาปาริชาตเกมส์ 2018 : สีสันแห่งเกมส์กีฬา ยิ่งใหญ่เหนือชัยชนะ” ที่ทางองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา จัดขึ้น ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตผู้เข้าร่วมได้ใช้ความสามารถและพัฒนาศักยภาพในการเล่นกีฬามีสุขภาพและสุขภาพใจที่ดี เสริมสร้างความมีน้ำใจนักกีฬา เกิดความรักและความสามัคคีขึ้นภายในสถาบันเดียวกัน รวมไปถึงการส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้แสดงออกทางด้านความคิด ด้านร่างกายและด้านสังคมอีกด้วย รางวัลที่ได้รับจากการแข่งขันในครั้งนี้ กรีฑาชาย บาสเกตบอลชาย บาสเกตบอลหญิง วอลเล่ย์บอลหญิง แชร์บอลหญิง ฟุตบอลชาย เปตองหญิง มวยหญิง ดาบไทยชาย ถ้วยรวมกีฬา และถ้วยขบวน