พิธีเปิดโครงการ “SMART FOR ALLครั้งที่ 7”

2018-11-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ กำหนดจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา “SMART FOR ALLครั้งที่ 7” ขึ้นในระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤศจิกายน 2561 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตและคณาจารย์ได้นำเสนอผลงานทางด้านเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ซึ่งเป็นผลผลิตที่ได้จากการศึกษา เผยแพร่สู่สาธารณะชนและผู้เกี่ยวข้องนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อไป พิธีเปิดโครงการดังกล่าว โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ