การศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของโรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด)

2018-11-15 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด) อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ได้เข้าร่วมการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับและให้โอวาท การศึกษาดูงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องเรียน 15301 อาคารเรียนรวม 15 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา