2018-11-12 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริ และโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะการเข้าสังคม และเพิ่มความมั่นใจเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ภูริทัต สิงหเสม อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยา บรรยายและฝึกปฏิบัติการทักษะการเข้าสังคม และการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา