สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ให้การต้อนรับการมาศึกษาดูงานจาก โรงเรียน sultanah asma, kedah, ประเทศมาเลเซีย

2018-10-24 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 22 ตุลาคม 2018 เรียนรู้ร่วมกันเพื่อเปรียบเทียบนักเรียนการศึกษาของอาจารย์ (ed.m.) และคุณหมอ (ed.d.) ของการบริหารการศึกษาและครูเครือข่ายนานาชาติสำหรับโปรแกรมมิตรภาพทางการศึกษาระหว่างโรงเรียน sultanah asma, kedah, มาเลเซีย กับ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา