2014-09-09 โดย วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ บุคลากร และนิสิตร่วมต้อนรับ Miss Fades BR Gultom นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Faculty of Education ,University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย ที่มาฝึกงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในคณะศึกษาศา่สตร์ เป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่เดือนกันยายน-ตุลาคม 2557