พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และ สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.)

2018-02-02 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 10.00 น. ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ ผู้รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยทักษิณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ กาญจนมุกดา ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกิจการสภามหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมด้วย ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ ประธานกรรมการบริหาร สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) และ ดร.สิทธิพร ศศิธร โดยมีวัตถุประสงค์ดำเนินการความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาทางวิชาการแก่นิสิตและ ครูผู้สอนโรงเรียนในเครือข่าย และสนับสนุนการทำวิจัยของคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ