2018-01-28 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 26 - 27 มกราคม พ.ศ. 2561 ทางสาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะปฏิบัติการฟิสิกส์เบื้องต้น แก่นิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์-ฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 4 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาทักษิณ วิทยาเขตสงขลา วิทยากรโดย รศ.ดร. ขวัญ อารยะธนิตกุล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ.ดร. นฤมล เอมะรัตต์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ.ดร.สุทธิดา รักกะเปา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ