2018-01-28 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ.2561 ทางคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด) จ.กระบี่ ได้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและระเบียบการรับนักศึกษาของสาขาวิชาต่างๆในคณะศึกษาศาสตร์ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมเยี่ยมชมสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา