การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ โรงเรียนโยธินบำรุง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 12

2018-01-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ นายชาติชาย ทองเลี่ยมนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนโยธินบำรุง จ.นครศรีธรรมราช โดยมี อาจารย์ ดร.เกษม เปรมประยูร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ นางสุวรรณี สุวรรณรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ นายรัฐนันท์ ยุโสต หัวหน้างานฝ่ายบริหารวิชาการ นายศิริวัฒน์ ชูแสงนิล หัวหน้าโครงการห้องเรียนพิเศษมุ่งสู่แม่พิมพ์ และนายธนิต โสธรจิตต์ ผู้ช่วยงานทะเบียนและประเมินผล และเลขานุการโครงการห้องเรียนพิเศษมุ่งสู่โรงเรียนทหาร เป็นสักขีพยานทั้งสองฝ่าย ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา