2018-01-16 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 13 – 14 มกราคม 2561 อาจารย์ ดร.เกษม พันธุสะ หัวหน้าโครงการและทีมงาน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ นำคณะนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมฝึกซ้อมและประลองการแข่งขันกับนักกีฬาจาก UNIVERSITI UTARA MALAYSIA รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อหาประสบการณ์ดีๆในต่างประเทศ และเตรียมทีมก่อนการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย