การประชุมเพื่อกำหนดแนวทางการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้ได้คุณภาพทางการศึกษา

2018-01-11 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 นางสุวรรณี สุวรรณรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ นายรัฐนันท์ ยุโสต หัวหน้างานฝ่ายบริหารวิชาการ นายศิริวัฒน์ ชูแสงนิล หัวหน้าโครงการห้องรียนพิเศษมุ่งสู่แม่พิมพ์ และนายธนิต โสธรจิตต์ ผู้ช่วยงานทะเบียนและประเมินผล และเลขานุการโครงการห้องเรียนพิเศษมุ่งสู่โรงเรียนทหาร โรงเรียนโยธินบำรุง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ เพื่อพูดคุย หารือ กำหนดแนวทางการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้ได้คุณภาพทางการศึกษา ตามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ กับโรงเรียนโยธินบำรุง จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ