2018-01-11 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 10 มกราคม 2561 การประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” ครั้งที่ 1/2561 ตามที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง บริษัทเซฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับสถาบันคีนันแห่งเอเชีย โดยมีเจตนารมณ์ร่วมกันในการสร้างความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาด้วยการยกระดับโปรแกรมการพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาทั้งในส่วนการผลิตครู การพัฒนาครูประจำการ การพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา การพัฒนางานด้านวิชาการของสถานศึกษา รวมไปถึงกิจกรรมสร้างความตระหนักด้าน STEM แก่นักเรียนและชุมชน เพื่อยกระดับการจัดการศึกษาภายในประเทศ ภายใต้โครงการ “Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต”