มอบกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่ 2561

2018-01-05 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ปี 2561 ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และทีมผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้ามอบกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่ แก่ รองศาสตราจารย์ ไพบูลย์ ดวงจันทร์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตสงขลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ กาญจนมุกดา ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกิจการสภามหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ เกษม อัศวตรีรัตนกุล ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยทักษิณที่ได้ร่วมทำงานเพื่อมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา