มอบกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่ 2561

2017-12-21 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ปี 2561 ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และทีมบริหาร เป็นผู้แทนคณะได้เข้ามอบกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่ แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ ผู้รักษาการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์ น้อม สังข์ทอง ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ สายพิณ วิไลรัตน์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล และ อาจารย์ ดร.ธนพันธุ์ ปัทมานนท์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยทักษิณที่ได้ร่วมทำงานเพื่อมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา