2017-12-21 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2560 ทางผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี จ.ปัตตานี ได้เข้าศึกษา ดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านบริหารหลักสูตร การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และระบบการนิเทศติดตามและประเมินผลการปฏิบัติการวิชาชีพครู ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ